Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Điều khoản & Chính sách

I. Lưu ý quan trọng

1. Bảo hiểm

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua bảo hiểm bao gồm chi phí bảo hiểm đối với chi phí hủy bỏ của bạn và hỗ trợ (bao gồm cả hồi hương) trong trường hợp tai nạn hoặc bệnh tật.

2. Giá cả

Tất cả giá đều bằng đô la Mỹ (USD hoặc $) trừ khi có quy định khác. Xin lưu ý rằng giá niêm yết có thể thay đổi. Thay đổi giá có thể xảy ra do lý do các vấn đề nằm ngoài sự kiểm soát của chúng tôi làm tăng chi phí dịch vụ mà chúng tôi sắp xếp thay mặt bạn

+ Giá có giá trị 30 ngày kể từ ngày cung cấp. Quá giá ngày này và điều kiện có thể được điều chỉnh.

+ Chi phí vé máy bay có thể thay đổi mà không cần thông báo trước bởi các hãng hàng không.

+ Đặt phòng trong thời gian cao điểm (Giáng sinh, Năm mới, Tết Nguyên đán Việt Nam (Ngày lễ TET), Ngày lễ quốc gia) có thể phải chịu phí bổ sung.

3. Hành trình

Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn báo giá vé máy bay, nhận phòng sớm hoặc bất kỳ dịch vụ bổ sung nào bạn có thể yêu cầu.

+ Phòng tại khách sạn là chính thức chỉ có sẵn từ 14:00 vào ngày đến đến 12:00 vào ngày khởi hành. Một bổ sung sẽ được thêm vào nếu muốn nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ.

+ Xin lưu ý rằng tất cả các dịch vụ & tour du lịch trên vẫn chưa được đặt trước, chúng chỉ được đề xuất cho thông tin của bạn và chúng tôi sẽ không thực hiện bất kỳ đặt phòng nào trước khi chúng tôi nhận được xác nhận của bạn để làm như vậy.

+ Nếu một hoặc một số dịch vụ được đề xuất (hiện tại) không có sẵn tại thời điểm đặt phòng, chúng tôi sẽ cố gắng tìm các khả năng / tùy chọn khác hoặc (các) dịch vụ tương tự khác để tránh thay đổi chương trình.